Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Phó Cục trưởng Cục ngoại tuyến chúc Tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Candaransi

 

Trước thềm năm mới Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, sáng 13/4, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Cục trưởng Cục ngoại tuyến đã đến thăm và chúc Tết các chư Tăng, Phật tử, đồng bào Khmer tại chùa Candaransi (Quận 3, TP HCM).

Đại tá Lâm Thành Sol, Phó cục trưởng cục ngoại tuyến và Đại đức Châu Hoài Thái Ủy Viên HĐTS GHPGVN, Phó Ban Thông tin Truyền thông TƯ GHPGVN

Chôl Chnăm Thmây là lễ hội mừng năm mới theo lịch cổ truyền của dân tộc Khmer, năm nay Tết diễn ra trong ba ngày từ 14 đến 16/4/2023 (dương lịch).

Đến thăm và chúc Tết tại chùa Candaransi, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Cục trưởng Cục ngoại tuyến chúc các vị chư Tăng, Phật tử, đồng bào Khmer đang sinh sống tại TP HCM đón Tết Chôl Chnăm Thmây đầm ấm, vui tươi, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và trong công việc.

Thay mặt cho chư Tăng, Phật tử, Đại đức Châu Hoài Thái, Ủy viên HĐTS & GHPGVN, Phó Ban Thông tin Truyền thông trung ương GHPGVN gửi lời tri ân sâu sắc đến với Đảng ủy, Ban lãnh đạo địa phương, những người có công với đất nước,… luôn được an vui, hạnh phúc, bệnh tật tiêu trừ, tai qua nạn khỏi, sống lâu, sống tốt.

Phó Cục trưởng Cục ngoại tuyến mong muốn các vị Đại đức, người có uy tín trong đồng bào tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đẳng và Nhà nước, giữ vững khối đại đoàn kết dân tộc, cùng cấp Đảng ủy, chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2023.

Văn Lịch – Tiến Sang

Một số hình ảnh tại ChùaCandaransi (Quận 3, TP HCM).

 

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...