Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nguyễn Thảo Vy – Hoa khôi Duyên dáng sinh viên Bình Định được chọn là thí sinh đầu tiên được công bố  đại diện tỉnh Bình Định tại cuộc thi Hoa Hậu năm 2023

 

Hội thi “Duyên dáng sinh viên Bình Định 2023” là chương trình lần đầu tiên được Hội đồng hương Bình Định tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động của “Ngày hội Người Bình Định lần thứ 7 – năm 2023” được tổ chức vào ngày 11/02/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Dù là lần đầu tiên được tổ chức nhưng hội thi được đánh giá là có chất lượng chuyên môn, đã tuyển chọn được những gương mặt xứng đáng để đại diện cho vẻ đẹp của người con gái Bình Định.

Nguyễn Thảo Vy – Hoa khôi

Sau hội thi, top 3 thí sinh đạt giải cao nhất vẫn giữ được hình ảnh, chịu khó học tập và rèn luyện các kỹ năng để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nhằm tìm kiếm cơ hội để tham gia các cuộc thi tầm cỡ hơn. Sau bao nỗ lực Hoa khôi Nguyễn Thảo Vy đã được chọn là gương mặt đại diện cho Bình Định tham gia cuộc thi “Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2023”. Đây là cuộc thi mang tầm quốc gia lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do Công ty Sen Vàng tổ chức. Sen Vàng là nhà tổ chức hoa hậu uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang sở hữu bản quyền rất nhiều cuộc thi hoa hậu trong nước và quốc tế.

Việc Hoa khôi Nguyễn Thảo Vy được chọn để trao sash đầu tiên trong hành trình 63 tỉnh thành là niềm vinh dự lớn của quê hương Bình Định. Sự kiện cũng có sự xuất hiện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên và người sáng lập cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung. Sự kiện đã diễn ra vào lúc: 14h00 ngày 11/4/2023 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định.

Một số hình ảnh

 

#DonghuongBinhDinh
#DuyendangsinhvienBinhDinh
#HoaHauQuocGiaVietNam #HHQGVN

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...