Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lực lượng CSGT phối hợp với người dân giải cứu kịp thời bé gái nhảy cầu tự tử.

 

TP HCM- Vào khoảng 16h00’ ngày 25/02/2023, Tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT Nam Sài Gòn gồm Đại úy Lê Võ Nhật Huy, Đại uý Phan Minh Châu, Đại úy  Đinh Quốc Đạt thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến Nguyễn Văn Linh theo sự phân công của Ban Chỉ huy đơn vị.

Hình ảnh do phòng PC08- CA TPHCM cung cấp

Khi đang thực hiện nhiệm vụ tại giao lộ Nguyễn Văn Linh + Nguyễn Hữu Thọ thì có 01 người dân chở theo phía sau 01 bé gái đến bàn giao cho Tổ Tuần tra kiểm soát. Qua nắm tình hình thì được biết bé gái có ý định nhảy cầu tự tử và đã được người dân kịp thời ngăn cản. Tuy nhiên, do không thể liên hệ với gia đình của em nên nhờ lực lượng CSGT hỗ trợ.

Tổ Tuần tra kiểm soát và bé gái có ý định nhảy cầu tự tử

Khi biết được nội dung sự việc, Tổ Tuần tra kiểm soát đã động viên, trấn an tinh thần bé gái. Đồng thời, thăm hỏi tình trạng sức khỏe của em cũng như tìm hiểu các thông tin về gia đình.

Theo thông tin ban đầu được biết, bé gái tên Trần Thị Kiều O. (sinh năm 2009), do buồn chuyện gia đình nên có ý định nhày cầu tự tử. Gia đình em hiện đang tạm trú tại Ấp 1, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.

Sau đó, Tổ Tuần tra kiểm soát đã đưa bé gái đến Công an P. Tân Phong, Quận 7 để cùng phối hợp trong việc liên hệ với gia đình của em.

Được biết, đến 17h45’ cùng ngày, mẹ của bé O. là chị Kim Thị Vành N. đã đến trụ sở Công an P. Tân Phong, Quận 7 để làm các thủ tục đưa bé O. về với gia đình./.Theo nội dung và hình ảnh do phòng PC08- CA TPHCM cung cấp.

                                                                       Văn Lịch- Tiến Sang

 

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...