Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Lực lượng CSGT phát hiện ngăn chặn kịp thời ô tô vận chuyển hơn 1.000 bao thuốc lá lậu

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT Phú Lâm bất ngờ nhận đề nghị hỗ trợ chặn bắt một ô tô vận chuyển gần 1.000 bao thuốc lá lậu.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 12h10 ngày 7/12, trong quá trình tổ công tác của Đội CSGT Phú Lâm đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát thì được sự đề nghị của  Công an Huyện Bình Chánh nhờ hỗ trợ chặn dừng kiểm tra một ô tô do có nhiều biểu hiệu nghi vấn vận chuyển hàng lậu. 

Ngay lập tức, tổ công tác đã nhanh chóng báo cáo về đơn vị đồng thời tổ chức truy đuổi. Khi đến giao lộ Trần Văn Giàu – Kênh A (quận Bình Tân) tổ công tác phát hiện chiếc ô tô nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng được phương tiện kiểm tra. 

Hình ảnh tổ công tác Đội CSGT Phú Lâm giải người, phương tiện nghi vấn về Công an xã Lê Minh Xuân để tiến hành xử lý

Qua công tác phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ của Công an Huyện Bình Chánh tiến hành kiểm tra bên trong phương tiện thì phát hiện trong xe có 3 thùng giấy được bọc ni lông đen nghi chứa thuốc lá nhập lậu nên tiến hành áp giải người, phương tiện và tang vật về trụ sở Công an xã Lê Minh Xuân để tiến hành xử lý theo quy định. 

Tại trụ sở Công an xã, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra và phát hiện trong 3 thùng giấy có giấu 1.490 bao thuốc lá mang nhãn hiệu nước ngoài, không có hóa đơn chứng từ. Tổ công tác tiến hành bàn giao đối tượng vận chuyển, phương tiện, tang vật cho Công an huyện Bình Chánh thụ lý giải quyết theo thẩm quyền.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Hồng Nguyên – Văn Lịch

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...