Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đại học Bình Dương tư vấn, hướng nghiệp, giúp học sinh thành công trong tương lai

TPHCM – Sáng ngày 09/04, trường Đại học Bình Dương tiếp tục hành trình Tư vấn – hướng nghiệp cho học sinh tại Trung Tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương (TT.GDNN-TDTX).
Hàng trăm học sinh các khối của TT.GDNN – GDTX Dầu Tiếng tham dự. ️Tại buổi giao lưu, các em học sinh đã đặt nhiều câu hỏi về ngành học, nghề nghiệp và cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp sau khi ra trường,….
Đại diện Trường Đại học Bình Dương, lãnh đạo các Khoa, Viện đào tạo của Nhà trường đã trực tiếp trả lời các câu hỏi, giải đáp thắc mắc của các em học sinh. Mong các em chọn học đúng ngành mà mình đam mê, yêu thích, để có hứng thú học giỏi và thành công trong tương lai. Dịp này, Trường Đại học Bình Dương đã trao tặng 5 suất học bổng vượt khó cho các em học sinh vượt khó học giỏi của TT. GDNN – GDTX Dầu Tiếng. Tại buổi tư vấn – hướng nghiệp, nhiều em học sinh bày tỏ sự yêu thích và mong muốn được học tại Khoa Xã hội học – Truyền thông (Đại học Bình Dương).
Để được xét tuyển, các em có thể đăng ký tổ hợp: A01, A09, C00, D01. Trước đó, đã có 515 học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Khoa Xã hội học – Truyền thông (Trưởng Đại học Bình Dương) trong đợt tuyển sinh năm 2023.
Khi cần tư vấn hướng nghiệp, các em học sinh đang học lớp 12 trên khắp mọi miền đất nước có thể liên hệ trực tiếp Ban Tuyển sinh của Trường Đại học Bình Dương (điện thoại số: 02747 303399) hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0909096799 gặp Tiến sĩ Phạm Đình Chi (Trưởng khoa Khoa Xã hội học – Truyền thông) để được tư vấn, hỗ trợ. Chúc các em chọn đúng ngành học phù hợp với đam mê của mình để thành công trong tương lai!
                                                                                   Văn Lịch- Tiến Sang

Một số hình ảnh

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...