Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Công ty truyền thông Q-Talent, đơn vị uy tín chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp và đào tạo hoa hậu ở mọi độ tuổi tại Việt Nam

 

TPHCM- 31/03. Công ty Truyền thông Q-Talent là đơn vị chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp ở mọi lứa tuổi, đào tạo và đưa các người đẹp Việt dự thi các cuộc thi hoa hậu danh tiếng trên thế giới.

 

Là một công ty truyền thông còn khá “non trẻ” tại Tp. HCM, sau một thời gian ngắn hoạt động, hiện Q-Talent đang hợp tác với các cuộc thi sắc đẹp uy tín thế giới trải dài ở mọi lứa tuổi như: Miss Teen International, Miss Teen United Nations, Mrs Grand International, Mrs World, Mrs United Nations…

Việc hợp tác với các cuộc thi sắc đẹp và đồng hành cùng các thí sinh Việt Nam tài sắc đến với đấu trường quốc tế và gặt hái được một số thành công nhất định như: Hoàng Thanh Nga – Á hậu 1 Mrs Universe 2022, Phan Kim Oanh – Mrs Grand International 2022, Ngô Ngọc Gia Hân – Miss Teen International 2021, Trương Phương Nga – Miss Teen United Nations 2022 đã góp phần không nhỏ khẳng định vị thế của công ty Q-Talent và mang đến nhiều cơ hội hơn cho các người đẹp đăng quang các cuộc thi cấp quốc gia do Q-Talent tổ chức.

Được biết, hiện nay công ty Q-Talent là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các cuộc thi sắc đẹp mở rộng ở mọi lứa tuổi từ độ tuổi teen đến các cuộc thi dành cho quý bà, mỗi cuộc thi đều mang một màu sắc và thông điệp ý nghĩa riêng biệt.

Các hoa hậu ngay từ khi đăng quang đều được định hướng sẽ tham gia cuộc thi quốc tế do đó các người đẹp sẽ được đào tạo bài bản và định hướng ngay từ đầu để có một hành trang vững vàng nhất khi đến với đấu trường quốc tế với kỳ vọng mang vinh quang về cho nước nhà.

 

Chia sẻ về lý do quyết định tổ chức nhiều cuộc thi ở nhiều độ tuổi khác nhau như định hướng của Q-Talent ở thời điểm hiện tại, chị Nguyễn Như Quỳnh – CEO công ty Truyền thông Q-Talent cho biết: “Ở mỗi độ tuổi sẽ có những tiêu chuẩn cái đẹp, cách truyền tải và đối tượng khán giả khác nhau. Do đó tôi cảm thấy vẻ đẹp nào cũng đáng đuộc trân trọng và tôn vinh vì các hoa hậu tuổi teen, các hoa hậu quý cô hay thậm chí là các hoa hậu quý bà bất kể ai sau khi đăng quang đều có những sứ mệnh và trách nhiệm riêng đối với cộng đồng. Đối với tôi, việc tìm kiếm cơ hội xuất ngoại cho các thí sinh Việt Nan tại các đấu trường quốc tế uy tín không phải là một điều quá khó khăn vì thế tại sao chúng ta không cho các cô gái cơ hội để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới ở mọi lứa tuổi, khía cạnh.”

 

Van Lich

 

 

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...