Thứ Bảy, 20/07/2024
25.6 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ca nhạc sĩ Quách Beem quảng bá du lịch bằng âm nhạc triệu view

Sau ba năm sáng tác và thể hiện ca khúc “Hà Giang Ơi” làm nóng bước chân của khách du lịch thập phương, Ca nhạc sĩ Quách Beem được khán giả yêu thương quý mến đặc cách cho danh hiệu “đại sứ du lịch Hà Giang”

Ca nhạc sĩ Quách Beem cùng khán giả chụp hình lưu niệm

Sở dĩ có cái danh hiệu đó vì lý do ca khúc Hà Giang Ơi đã làm thổn thức biết bao trái tim người hâm mộ, ai nghe ca khúc cũng muốn xách balo lên và đi đến Hà Giang, ca khúc đạt hàng trăm triệu view trên các nền tảng mạng xã hội. Quách Beem cho biết: “Tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc và cảm ơn Tổ Nghề, cảm ơn khán giả ân nhân vì có thể nói, dòng nhạc quê hương là dòng nhạc rất khó nổi tiếng, tôi sáng tác ca khúc “Hà Giang Ơi” bằng một cảm xúc rất thật, chỉ mong rằng khách du lịch hãy biết đến Việt Nam có một Cực Bắc vô cùng xinh đẹp.

Đến giờ tôi vẫn chưa dám tin ca khúc của tôi lại được đón nhận yêu thích như vậy, đi đâu tôi cũng được hỏi “anh người Hà Giang hả? Anh ở Hà Giang ở chỗ nào?”, hay khán giả nhắn tin nói “chào người con Hà Giang nhé”. Lần quay trở lại Hà Giang này, Quách Beem đã đầu tư tiền tỷ cho MV Hà Giang Ơi. Hình ảnh, chất lượng, quy mô được thực hiện chỉnh chu và nghiêm túc.

Địa hình Hà Giang hiểm trở, việc di chuyển ekip quay gặp rất nhiều khó khăn như ở Cột Cờ Lũng Cú, Sông Nho Quế, Điểm Cực Bắc, Cao Nguyên Đá… MV được quay với số lượng diễn viên quần chúng khủng, Quách Beem đã đặt nhiều kỳ vọng và tâm tư trong dự án MV Hà Giang Ơi lần này. Anh chia sẻ: “Quách Beem mong muốn đóng góp nhỏ bé này của mình sẽ giúp ích cho việc quảng bá du lịch, phát triển của nước nhà, của các tỉnh thành. Vẫn biết là dòng nhạc quê hương là dòng nhạc rất khó nhưng Quách Beem tin rằng, với nhiệt huyết và màu sắc mới mẻ của mình sẽ đưa khán giả đến gần hơn với việc quảng bá du lịch bằng công nghệ số, thời đại 4.0. Bước tiến mới này của Quách Beem rất mong nhận được sự yêu thương và đón nhận từ khán giả”

Theo bài viết của Ca nhạc sĩ Quách Beem

Văn Lịch

Một số hình ảnh

spot_img

Tin mới đăng

Bài liên quan

TP.HCM ra mắt Trung tâm giáo dục cộng đồng về PCCC & CNCH

Việc ra đời Trung tâm nhằm phổ biến kiến...

Diễn đàn thương mại và đầu tư Hội APEC BCI

Diễn đàn hợp tác quốc tế về thương mại...

Hội Tennis An Nhơn 2024 – Cup SaiGon Blue Travel & Event

   Lễ khai mạc diễn ra sáng ngày 9/6/2024 tại...

Giải Tennis Đồng Hương An Nhơn Mùa Hè 2024 – Tranh Cup SaiGon Blue Travel & Event

Ngày 08/6/2024 sắp tới đây, những người con An...